เกี่ยวกับเรา

กันโคลง AC POWER TWIN ARMS

จุดเริ่มต้นของบริษัท เอ.ซี.เพาเวอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ของตัวสินค้า กันโคลงหลัง AC POWER TWIN ARMS

AC POWER TWIN ARMS กันโคลง สายเลือดไทย เพื่อความปลอดภัยของรถทุกคัน

กันโคลง AC POWER TWIN ARMS นวัตกรรมแห่งความปลอดภัย ยกระดับคุณภาพยานยนต์ให้เหนือชั้น

เราคือผู้สืบทอดการพัฒนาระบบ “กันโคลง” ในชื่อ “AC POWER TWIN ARMS” อุปกรณ์ประดับยนต์ที่ถูกยอมรับในตลาดรถยนต์ทั่วประเทศ มีสิทธิบัตรเป็นตัวการันตีคุณภาพที่รับประกันว่าคุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ในการขับรถยนต์ที่เหนือชั้นกว่าที่เคย พร้อมให้คำปรึกษาในการติดตั้งอย่างถูกต้องเหมาะสมสำหรับรถยนต์แต่ละประเภท รับประกันประสิทธิภาพด้วยการทดลองติดตั้งให้ใช้จริงแบบฟรีๆ ก่อนตัดสินใจจ่ายเงิน!

จากไอเดียสร้างตัวประหยัดน้ำมัน สู่กันโคลง AC POWER TWIN ARMS

จากจุดเริ่มต้นที่มีใจรักเป็นตัวสร้างแรงผลักดันให้เราพัฒนาจากการเป็นผู้ปรับแต่งปั๊มดีเซลสำหรับรถบรรทุกที่ต้องเดินทางไกล เพื่อลดปัญหาควันดำ ช่วยประหยัดน้ำมัน และเพิ่มแรงขับเคลื่อน มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในวงการว่า“หมูฮีโน่เซอร์วิส” ความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่ผ่านมา ทำให้ได้พบเจอกับปัญหาหลากหลายของจากลูกค้าเป็นจำนวนมาก พวกเราจึงได้พยายามพัฒนาเพื่อแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้น ตกผลึกประสบการณ์จนนำไปสู่การสร้างกันโคลงที่ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับรถยนต์ทุกประเภท ตั้งแต่รถบ้านธรรมดา ไปจนถึงรถสิบล้อ ในชื่อ “AC POWER TWIN ARMS” อุปกรณ์ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้การขับเคลื่อนรถยนต์ในทุกสภาพถนนกลายเป็นเรื่องง่ายมากขึ้น

เรานำเสนอชิ้นงานที่ผ่านการพัฒนาด้วยแรงกาย แรงใจ การลองผิดลองถูก เปลี่ยนสิ่งที่อยู่แค่ในความคิด ให้กลายเป็นเรื่องจริง พร้อมกับผลตอบรับที่ดีเกินคาด นี่คือหนึ่งในความภาคภูมิใจที่เราอยากนำเสนอ และมอบให้ทุกท่านได้ลองสัมผัสโลกของการเดินทางในรูปแบบที่ดีขึ้นกว่าเดิม

พัฒนาจากคำ “ติชม” สู่คุณภาพอย่าง “ไร้ที่ติ”

เริ่มต้นก่อนจะมาเป็นกันโคลงระดับคุณภาพที่เห็นอยู่ในปัจจุบัน คือการผลิตโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อการใช้งานเองภายในครอบครัว โดยไม่ได้วางแผนออกวางจำหน่ายแต่อย่างใด มีเพียงลูกค้าบางส่วนที่เข้ามาขอให้ติดตั้ง เป็นระบบการออกแบบที่ไม่ซับซ้อน ใช้วัสดุที่มีความแข็งแรง แต่ไม่ได้เน้นดีไซน์ที่สวยงามภายนอก จนกระทั่งเริ่มผลิตอย่างจริงจัง มีลูกค้ามากขึ้น ส่วนใหญ่จะมีผลตอบรับกลับมาในเรื่องของความสวยงามที่ต้องการปรับเปลี่ยนให้ดูดีขึ้น และความต้องการอยากนำไปใช้กับรถยนต์ประเภทอื่นๆ ที่ไม่ใช่แค่รถกระบะ เพิ่มความยืดหยุ่นที่จะเอาไปใช้งานได้หลากหลายกับรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นแบบดัดแปลงมา หรือแบบธรรมดาทั่วไปก็ตาม

เราจึงพัฒนากันโคลงกันอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ออกมาเป็นอุปกรณ์ที่ดีที่สุด นำเอาทุกคำวิจารณ์ของลูกค้ามาใช้เป็นตัวขับเคลื่อนให้กันโคลงของเรามีสมรรถภาพที่ดีกว่าเดิมอย่างต่อเนื่อง ไม่เคยละเลยต่อทุกคำวิจารณ์แม้เพียงหนึ่งเสียง ดังนั้นคุณสมบัติของ AC POWER TWIN ARMS จึงให้ดีไซน์ที่สวยงาม ติดตั้งแล้วช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับรถยนต์ของคุณไปในตัวด้วย แน่นอนว่าความโดดเด่นที่เห็นได้ชัดเจนมากที่สุดคือประโยชน์หลังติดตั้ง การขับขี่ที่ให้ความนุ่มนวลและช่วยเพิ่มความปลอดภัย ให้คุณสามารถควบคุมรถยนต์ได้ดั่งใจสั่ง คุ้มค่าทั้งการใช้งาน และความสวยงามที่เพิ่มขึ้น

AC POWER TWIN ARMS สุดยอดกันโคลงรถที่เหนือชั้นกว่ากันโคลงธรรมดา

เรากล้าที่จะบอกได้ว่า อุปกรณ์ของเรามีความเหนือชั้นเป็นพิเศษ เป็นกันโคลงที่มีประสิทธิภาพมากกว่ากันโคลงทั่วไป เพราะการพัฒนาที่ต่อยอดมาจากรุ่นสู่รุ่น แก้ไขปรับปรุงแบบไม่เคยหยุด ตั้งแต่ปี พ.ศ.2535 ยาวนานกว่า 20 ปี พัฒนามาแล้วมากกว่า 8 เวอร์ชั่น ติดตั้งไปแล้วทั่วประเทศมากกว่า 3 หมื่นคัน หลังการติดตั้งคุณจะสัมผัสได้ถึงประสิทธิภาพไม่ใช่แค่เหล็กท่อนที่ต่อกันเป็นอุปกรณ์หน้าตาธรรมดา แต่สามารถแก้ไขปัญหาอาการต่างๆ ของรถยนต์ได้

กันโคลง AC POWER มีความยืดหยุ่นในการใช้งานเข้าได้กับรถยนต์ทุกชนิด แม้กระทั่งรถยนต์สมัยใหม่ ไม่ว่าจะเป็นแบบยกสูง โหลดเตี้ย รถเก๋ง รถกระบะ รถบรรทุก ฯลฯ ก็นำไปใช้งานติดตั้งและให้ผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมได้ไม่แพ้กัน

แม้ยางระเบิดก็ยังปลอดภัยได้ ด้วย AC POWER TWIN ARMS !!

สิ่งที่เราพยายามสร้างจุดแข็งขึ้นมาเพื่อตอบสนองการใช้งานให้ลูกค้าคุ้มค่ากับสิ่งที่ต้องจ่าย คือความปลอดภัยในการใช้งาน เรากล้าการันตีคุณภาพของอุปกรณ์กึ่งประดับยนต์ชิ้นนี้ได้ว่า แม้ยางระเบิดในขณะขับรถ คุณก็ยังสามารถควบคุมไม่ให้รถเสียศูนย์ ขับต่อไปได้เพื่อหาที่จอดได้อย่างปลอดภัย ลดแรงดูดซับจากการกระแทบที่ระหว่างล้อกันถนน จัดสมดุลให้รถควบคุมได้นิ่มนวลขึ้นในการขับไม่ว่าจะเป็นทางใกล้หรือทางไกล ช่วยลดความเสื่อมสภาพของเครื่องยนต์ช่วงล่าง

ดังนั้นอุปกรณ์ชิ้นนี้อาจจะเปรียบเสมือนวิตามินของรถยนต์ ที่คุณควรติดตั้งไว้เพื่อรักษาสภาพรถยนต์ ช่วยบำรุงให้รถยนต์สามารถใช้งานได้ยาวนาน ลดปัญหาชิ้นส่วนเสียหายก่อนเวลา แถมอาจยืดอายุการใช้งานได้มากกว่าข้อจำกัดแบบเดิมๆ

เราภูมิใจนำเสนอผลงานกันโคลง AC POWER สินค้าจากฝีมือคนไทย ที่ผ่านการพัฒนามายาวนาน ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต ช่วยแก้ไขปัญหารถยนต์ของคุณได้อย่างตรงจุด เห็นผลชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้งาน เรากล้ารับประกันคุณภาพ ติดตั้งพร้อมทดลองใช้ก่อนจ่ายเงิน ไม่ต้องสงสัยกับความสามารถของอุปกรณ์สุดยอดนวัตกรรมที่จะเปลี่ยนการขับขี่ของคุณ ลองเข้ามาสัมผัสด้วยตัวเองให้หายสงสัย “หากไม่พอใจ คุณแค่…ไม่ต้องจ่ายเงิน !”