จำเป็นไหมที่ต้อง ติดตั้งกันโคลง..ให้กับรถ

9304

เป็นคำถามที่หลายคนถามกับตัวเองเมื่อพูดถึงการ ติดตั้งกันโคลง รถยนต์ ลองคิดดูว่าการขับรถในชีวิตประจำวันเราไม่สามารถเลือกสภาพถนนและเส้นทางที่เราจะขับรถได้ พื้นที่ถนนที่ไม่เอื้ออำนวยมีความเสี่ยงในการขับรถอยู่แล้ว และหากมีเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้นอย่างยางแตก ยางระเบิดในขณะที่คุณกำลังขับรถมาด้วยความเร็ว จะเป็นอย่างไร หรือแม้แต่การขับรถเข้าโค้งแล้วรถมีอาการโคลงเคลงอย่างมาก ควบคุมรถได้ยาก แล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากบนรถมีคนที่คุณรักโดยสารไปด้วย เหตุการณ์นี้จะสร้างความตื่นตระหนกได้มากแค่ไหน

ติดตั้งกันโคลงการติดตั้งกันโคลงที่ได้รับการออกแบบและพัฒนามาโดยเฉพาะ อย่าง กันโคลง AC POWER TWIN ARMS จะช่วยให้ความกังวลเหล่านี้หมดไป เพราะอุปกรณ์นี้จะช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือน ช่วยให้รถมีการทรงตัวที่ดีและมีความมั่นคงมากขึ้น อีกทั้งยังช่วยปรับการทำงานของช่วงล่างรถยนต์ ลดอาการสึกหรอหรือล้าของเครื่องยนต์ได้เป็นอย่างดี

เมื่อยางระเบิดไม่ว่าข้างใดข้างหนึ่งทำให้สมดุลของรถเสียทันที เพราะในการทรงตัวของรถปกติ ล้อทั้ง 4 จะต้องมีการสัมผัสพื้นผิวถนนไปพร้อมๆกันเพื่อสร้างสมดุลในการขับ แต่กันโคลง AC POWER TWIN ARMS จะช่วยยึดโครงสร้างของรถไม่ให้เกิดการบิดตัวของตัวถัง ลดแรงเหวี่ยงที่เกิดจากความไม่สมดุลทำให้สามารถควบคุมรถได้ สามารถขับต่อได้แม้ยางแตก ทำให้ลดความรุนแรงที่จะเกิดขึ้นจากแรงเหวี่ยงของรถที่ควบคุมไม่ได้ รวมถึงเพิ่มความสามารถในการขับรถเข้าโค้งได้อย่างมั่นคงอีกด้วย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
☎️ 086-599-1564 คชภัค
📱Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms

Previous articleไขข้อสงสัย ติดตั้งเหล็กกันโคลง แล้วมีประโยชน์อย่างไร
Next articleนวัตกรรมใหม่ กันโคลงหน้า AC POWER TWIN ARMS สำหรับ TOYOTA