นวัตกรรมใหม่ กันโคลงหน้า AC POWER TWIN ARMS สำหรับ TOYOTA

2457

นวัตกรรมใหม่ ที่สุดแห่งความปลอดภัย กันโคลงหน้า หรือ Control Arms จาก Brand AC POWER พร้อมแล้ววันนี้ สำหรับรถ Vigo Revo Fortuner New Fortuner รถตู้ Commuter Ventury Hiace และ Hyundai H1จากกันโคลงหลัง ขั้นเทพ AC POWER TWIN ARMS ที่มีคุณภาพดีที่สุดในสินค้าประเภทเดียวกัน ในกลุ่มเหล็กกันโคลงหลัง

ได้พัฒนาต่อยอดความปลอดภัยก้าวมาสู่ นวัตกรรมใหม่ที่ไม่มีค่ายไหนทำมาก่อน เราเรียกว่า กันโคลงหน้าหรือ control arms ด้วยเอกลักษณ์ที่เป็นเอก ลักษณะพิเศษของ AC POWER ที่ออกแบบลักษณะโครงสร้างหลักอยู่ในรูปแบบ แขน arm แยกอิสระทั้งซ้าย-ขวา ทำจากเหล็กสปริงชนิดพิเศษ หล่อขึ้นรูป ที่องศาความร้อนไฟเฉพาะสูตร มีส่วนผสมสัดส่วนการหลอมเหล็กเฉพาะสูตร ที่ให้ความแข็งแรงและความเป็นสปริงคล้ายเหล็กแหนบหรือเหล็กสปริง สามารถรับแรงบิตตัวได้ 1 ตารางมิลสามารถรับแรงบิดต่อน้ำหนักได้ 60 กิโลกรัม มีจุดหมุนด้วยบูชยางชนิดพิเศษที่คงทนต่อการใช้งาน คงทนต่ออุณหภูมิ

หลักการทำงานที่ช่วยส่งเสริมระบบการทำงานหลักให้มีความทนทานต่อการใช้งานที่สูงขึ้น ช่วยให้การคืนตัวหรือการถ่ายสมดุลเกิดได้เร็วและต่อเนื่อง ไม่เสียจังหวะในการทรงตัว เมือติดตั้งจะเห็นได้ว่าด้านหน้าของรถ หรือพวงมาลัยจะนิ่งไม่ส่าย เข้าโค้งได้ง่าย ควบคุมพวงมาลัยได้ดี อีกทั้งยังลดแรงสั่นสะเทือนให้ขึ้นสู่ห้องโดยสารน้อยลงจากเดิม ความปลอดภัยอย่างสูงสุดเมือเกิดยางระเบิดเกิดขึ้นรถไม่เสียการทรงตัวและสามารถจอดได้อย่างปลอดภัย เป็นคุณสมบัติพิเศษเฉพาะ อันเกิดจากระบบที่ออกแบบมาที่เป็นเอกเฉพาะตัว กันโคลงหน้าหรือ Control Arms จึงมีความจำเป็นสำหรับนักเดินทาง หรือท่านที่ใช้รถและต้องการความมั่นใจ ความปลอดภัยในการเดินทางอย่างสูงสุด

กันโคลงหน้าหรือ Control Arms เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์จาก Brand AC POWER ที่ภูมิใจเสนอให้เพื่อนๆที่ใช้รถได้พิจารณาเลือกใช้เพื่อความปลอดภัยในการเดินทาง สินค้าใน Brand AC POWER ได้รับการจดสิทธิบัตรรับรองการคิดค้น ถูกต้องตามกฎหมาย

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
☎️ 086-599-1564 คชภัค
📱 Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms

Previous articleจำเป็นไหมที่ต้อง ติดตั้งกันโคลง..ให้กับรถ
Next articleรีวิว กันโคลงหน้า หรือ Control Arms จาก AC POWER TWIN ARMS