กันโคลง ขั้นเทพ ใช้งานได้ทุกสภาพถนน

11587

การติดกันโคลงรถกระบะเป็นการช่วยเพิ่มความปลอดภัยและความมั่นใจให้กับผู้ขับมากขึ้น เนื่องจากกันโคลงรถกระบะสามารถช่วยให้รถกระบะมีการทรงตัวดีขึ้น แม้เกิดเหตุยางระเบิดก็สามารถทรงตัวได้ รถที่ไม่ได้กันโคลงรถกระบะที่ถูกออกแบบและผลิตด้วยวัสดุอย่างดี เมื่อเกิดเหตุยางระเบิดขึ้น ทำให้การควบคุมรถทำได้ยากจนเป็นสาเหตุให้รถเสียการทรงตัวได้ง่าย มีโอกาสรถตะแคงหรือพลิกคว่ำสูง เป็นที่มาของการสูญเสียชีวิตหรือทรัพย์สินได้ นอกจากนี้รถที่ติดกันโคลงรถกระบะเมื่อเกิดยางแบนก็ยังสามารถขับรถต่อได้ เพราะกันโคลงรถกระบะช่วยสร้างความสมดุลให้กับตัวรถ ช่วยกระจายน้ำหนักและลดการสะบัด โคลง เหวี่ยงของรถกระบะ ดังนั้น การติดกันโคลงรถกระบะจึงเป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ใช้รถบนท้องถนน และถือว่าเป็นการลงทุนที่ไม่แพงเกินไปเลยเมื่อเทียบกับความสูญเสียที่จะเกิดขึ้น

การเสริมกันโคลงรถกระบะยังช่วยเพิ่มความปลอดภัยเมื่อเข้าโค้ง เพราะกันโคลงรถกระบะจะช่วยเพิ่มแรงต้านให้ล้อด้านใน ไม่ให้เกิดการลอยตัวขึ้น ทำให้พื้นยางรถกระบะสัมผัสกับท้องถนนได้หนึบขึ้น ทำให้สามารถเข้าโค้งได้อย่างปลอดภัย ลดการสะบัดของตัวรถ สามารถขับได้อย่างมั่นใจในทุกท้องที่ของถนน นอกจากนี้การติดกันโคลงรถกระบะยังช่วยให้การทำงานของช่วงล่างรถมีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดการสั่นสะเทือน ทำให้การขับขี่รถกระบะมีความนุ่มนวลมากขึ้น ลดความกระด้างของตัวรถ เมื่อต้องขับรถกระบะในพื้นที่ที่ขรุขระทำให้ช่วงล่างสั่นสะเทือนน้อยลง ลดการสึกหรอของเครื่องยนต์

จะเห็นได้ว่าการติดกันโคลงรถกระบะมีประโยชน์มาก ดังนั้นจึงควรเลือกกันโคลงรถกระบะที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี มีการออกแบบที่สามารถรองรับการใช้งานได้อย่างเหมาะสม การติดกันโคลงรถกระบะที่ได้มาตรฐานจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ เพิ่มความมั่นใจในการขับรถและความสามารถในการควบคุมรถได้ดียิ่งขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
086-599-1564 คชภัค
Line : @acpower

Previous articleกันโคลง ขั้นเทพ ติดตั้งในวีโก้ ปากเซ ประเทศลาว ปล่อยลมยางวิ่งได้
Next articleเปรียบเทียบก่อน-หลังปล่อยลมยาง