โช๊คเสีย ควรเปลี่ยนหรือควรซ่อม แบบไหนคุ้มค่า ชมคลิปนี้ ขับขี่ปลอดภัย มั่นใจ กันโคลง AC POWER

0
24

รถวิ่งไม่ตรงทาง มีอาการโยนตัว ซ้ายขวาทำงานไม่เท่ากัน เวลาขึ้นลงคอสะพานมีอาการเลื้อยไม่ตรงทาง ยากต่อการควบคุมพวงมาลัย ซึ่งเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุ เกิดจากโช๊คเสีย เสื่อมสภาพ ควรเปลี่ยน หรือซ่อมนั้น ต้องดูที่ระบบของโช๊คว่าออกแบบมาให้ซ่อมได้หรือไม่

ถ้าออกแบบมาซ่อมไม่ได้ ก็ไม่ควรที่จะซ่อม เพราะการซ่อมเป็นการดัดแปลง เทียบอะไหล่ มีผลข้างเคียงไม่คุ้มต่อค่าใช้จ่ายที่จ่ายไป ถึงแม้ว่าจะราคาไม่สูงแต่ใช้งานไม่ได้จริง สุดท้าย ก็ต้องเปลี่ยนใหม่อยู่ดีครับ ‼️ สำหรับโช๊คที่ออกแบบมาให้ซ่อมได้นั้น จะสามารถเปิดซ่อมได้เลย และมีอะไหล่แท้จากบริษัทฯเจ้าของสินค้าโดยตรง ทุกอย่างตรงสเป็ก สามารถซ่อมได้ คุ้มค่าและใช้งานต่อได้ดี มีคุณภาพตามที่โช๊คตัวนั้นมีคุณสมบัติครับ สำหรับกันโคลง AC POWER ด้านหน้า เรียกว่า Control Arms /ด้านหลัง เรียกว่า Twin Arms เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริม ใส่เพื่อเสริมให้โช๊คอัพทำงานได้ดีจากเดิม ไม่ว่าจะเป็นโช๊คเดิม หรือโช๊คที่เปลี่ยนมาใหม่ สามารถใส่เพื่อเสริมให้โช๊คทำงานได้สมบูรณ์มากจากเดิมครับ

หมายเหตุ: กันโคลง AC POWER ต้องติดตั้งให้ถูกต้องและติดตั้งให้เหมาะสมกับลักษณะของการใข้งานของรถคันที่ติดตั้ง หากติดตั้งไม่ถูกต้องและไม่เหมาะสม อาจส่งผลในทางตรงกันข้ามได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
☎️ 086-599-1564 คชภัค
📱 Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms
⚡️บริการ ตั้งศูนย์ล้อ
⚡️ถ่วงล้อ สลับยาง
⚡️ตรวจเช็คช่วงล่าง และบริการเปลี่ยนลูกหมาก
⚡️ปรับเซทช่วงล่าง ให้คำปรึกษา
⚡️ซ่อมโช๊คอัพ Profender และ กันโคลง AC Power
⚡️บริการผ้าดิสเบรค จานดิสเบรค Nexzter
⚡️ท่อไอเสีย JTC
⚡️ลูกหมากแท้ 333
⚡️ชุดอะไหล่แท้ TRW นำมันเบรค จานเบรค ฯลฯ
⚡️และบริการอื่นๆอีกมากมาย สอบถามได้ครับ