ความรู้สึกจริง เมื่อเกิดยางระเบิด จากผู้ใช้จริง

4981

การผลิตรถยนต์ในปัจจุบันมีการเพิ่มความสามารถในการใช้ความเร็วของรถให้มากขึ้น เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ขับที่เห็นว่าการใช้ความเร็วในการขับรถเป็นความตื่นเต้นท้าทายอย่างหนึ่ง แต่รู้หรือไม่ว่าการใช้ความเร็วมากเกินไปก็มีผลต่อการทรงตัวของรถยนต์ บางครั้งที่ผู้ขับรู้สึกว่ารถลอยขึ้น ไม่ค่อยเกาะถนนเมื่อใช้ความเร็ว และหากเกิดเหตุไม่คาดฝันในช่วงเวลาที่รถกำลังขับมาด้วยความเร็วอย่างเช่น ยางระเบิด ความเสียหายที่ตามมาเป็นสิ่งที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น

กันโคลง AC POWER ช่วยให้รถของคุณยึดเกาะถนนได้ดีขึ้น เพิ่มความปลอดภัยในการขับแม้ต้องใช้ความเร็วมากๆก็หายห่วงเรื่องรถร่อน เหวี่ยง หรือส่ายไปมา หากเกิดยางแตกหรือยางระเบิดก็ยังสามารถควบคุมรถได้และยังสามารถขับต่อไปได้แม้ยางแบน แต่ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยในการขับรถควรใช้ความเร็วแต่พอประมาณและใช้ความเร็วเฉพาะช่วงเวลาที่จำเป็นดีกว่า

กันโคลง AC POWER ช่วยเพิ่มประสบการณ์ในการขับที่นุ่มนวลให้กับคุณ ด้วยคุณสมบัติที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับแรงกระแทกจากช่วงล่าง ทำให้ขับสบายแม้ในถนนที่เป็นหลุมเป็นบ่อไม่ราบเรียบ นอกจากนี้ยังสามารถเข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ เพราะกันโคลง AC POWER จะช่วยยึดตัวถังรถไม่ให้เกิดการบิดตัวขณะเข้าโค้ง ทำให้รถสามารถทรงตัวได้ดีขึ้น ไม่โคลงเคลงยวบยาบ อีกทั้งยังทำให้สามารถควบคุมรถได้ดีอีกด้วย ดังนั้นเมื่อต้องเผชิญกับเส้นทางที่ขรุขระและเข้าโค้งหนักๆ อย่าลืมเสริมความปลอดภัยให้กับคุณและครอบครัวด้วย กันโคลง AC POWER

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
086-599-1564 คชภัค
Line : @acpower

Previous articleการทดสอบ ISUZU MU-X ตอนที่ 1
Next articleHyundai H1 ติดตั้งกันโคลง AC POWER ปล่อยลม โดดเนิน