ยกระดับช่วงล่าง Ford NextGen โช้คเดิมขับดีเกินคาดเพิ่มเติมกันโคลง AC POWER ขับดีสุดๆ

269

ยกระดับช่วงล่าง Ford NextGen ดีเกินคาดเพิ่มเติมกันโคลง AC POWER ขับดีสุดๆ ปัญหาช่วงล่างของ Ford NextGen มีช่วงล่างที่ค่อนข้างแข็งกระด้าง นั่งแล้วรู้สึกไม่สบาย พวงมาลัยไม่นิ่ง มีแรงสั่นสะเทือนเข้าห้องโดยสาร ทำให้ขับแล้วเหนื่อยขับแล้วไม่มีความสุข ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเพียงติดตั้งกันโคลงหน้า-หลัง ช่วยยกระดับช่วงล่างของ Ford NextGen ให้ดีขึ้น พวงมาลัยนิ่งขึ้น ขับสบายขึ้นแรงสั่นสะเทือนขึ้นห้องโดยสารน้อยลงทำให้ขับขี่ได้อย่างมีความสุข โดยใช้งบประมาณเพียง 18,800 บาทเท่านั้น

สิ่งที่ผู้ขับรถยนต์รถแบบต่างๆ และผู้โดยสารไม่อยากให้เกิดขึ้นมากที่สุดคือ อุบัติเหตุที่นำมาซึ่งความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน แต่การเดินทางยังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน ดังนั้นการป้องกันอุบัติเหตุและเพิ่มความปลอดภัยให้กับรถจึงเป็นทางที่ดีที่สุด

กันโคลงหน้าและกันโคลงหลัง จาก AC POWER

กันโคลงหน้าเรียกว่า Control Arms ทำหน้าที่คุมมุมล้อ คุมปีกนกตัวล่างให้ปีกนกตัวล่างคืนศูนย์ได้เร็ว ง่ายต่อการควบคุมพวงมาลัย ทางตรงนุ่มเข้าโคังคมจากเดิม ช่วยซับแรงสั่นสะเทือนในแนวดิ่ง ให้ขึ้นห้องโดยสารน้อยจากเดิม

กันโคลงหลังเรียกว่า Twins Arms สามารถควบคุมการกระพือของแหนบทำให้แหนบหยุดกระพือได้เร็ว กระชับ ช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือนให้ขึ้นห้องโดยสารน้อยลง ช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือนให้ขึ้นห้องโดยสารน้อยลงจากเดิม ทางตรงรถนิ่ง ทางโค้งท้ายไม่ปัด ง่ายต่อการความคุมรถ

ทุกปัญหาของระบบช่วงล่าง ทุกอาการที่ยากต่อการควบคุม หรือต้องการให้รถมีการทรงตัวที่ดี ปรึกษาได้ครับ แนะนำให้ครับ ยินดีให้คำปรึกษาครับ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
☎️ 086-599-1564 คชภัค
📱 Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms
⚡️บริการ ตั้งศูนย์ล้อ
⚡️ถ่วงล้อ สลับยาง
⚡️ตรวจเช็คช่วงล่าง และบริการเปลี่ยนลูกหมาก
⚡️ปรับเซทช่วงล่าง ให้คำปรึกษา
⚡️ซ่อมโช๊คอัพ profender และ กันโคลง ac power
⚡️ก้อนรองปรับองศา AC POWER
⚡️บริการผ้าดิสเบรค จานดิสเบรค Nexzter
⚡️ท่อไอเสีย AC POWER
⚡️ชุดอะไหล่แท้ TRW นำมันเบรค จานเบรค ฯลฯ
⚡️และบริการอื่นๆอีกมากมาย สอบถามได้ครับ

Previous articleHYUNDAI H1 ปรับช่วงล่างใหม่ ขับขี่เร้าใจ ปลอดภัยหายห่วง นุ่มนวลทุกครั้งที่เดินทาง
Next articleจบปัญหาช่วงล่าง Hyundai H1 หนุ่ม-อรรถพร Confirm กันโคลงหน้า-หลัง AC POWER