กันโคลง ขั้นเทพ ติดตั้งในรถกู้ภัย

5522

สาเหตุหลักที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนก็คือรถเสียการควบคุม ซึ่งมีปัจจัยหลายอย่างที่ทำให้เกิดขึ้น อย่างเช่น ยางแตก ยางระเบิด ควบคุมรถไม่ได้ ไม่สามารถหยุดรถได้ในเวลาที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมาจากสาเหตุของสภาพถนนเช่น ทางโค้ง ทางลาดชัน ถนนลื่น มีสิ่งกีดขวางและถนนเป็นหลุมเป็นบ่อ เป็นต้น

ผู้ขับรถไม่สามารถเลือกสภาพเส้นทางที่จะขับได้มากนัก แต่สามารถเสริมอุปกรณ์ความปลอดภัยให้กับรถได้โดยการเลือกใช้ กันโคลง AC POWER TWIN ARMS ที่ช่วยในการรักษาระดับของตัวรถไม่ให้โคลงเคลงเมื่อต้องขับบนพื้นผิวที่ขรุขระ ไม่สม่ำเสมอ การรักษาระดับของรถจะช่วยให้ยางล้อรถทุกด้านสัมผัสกับพื้นถนนอย่างเต็มที่ เพิ่มความสามารถในการเกาะถนนได้อย่างแน่นหนึบ ให้ความมั่นใจในการขับในทางโค้งหรือบริเวณพื้นที่ที่มีความลาดเอียง

กันโคลง AC POWER TWIN ARMS พิสูจน์แล้วว่าช่วยให้รถมีการทรงตัวที่ดีมาก แม้เกิดเหตุยางแบนหรือยางระเบิดก็สามารถขับต่อไปได้โดยไม่มีปัญหา เพราะอุปกรณ์นี้จะช่วยฝืนการเอียงตัวของรถ ในกรณีที่รถเกิดความไม่สมดุลขึ้น ทำให้ยังสามารถควบคุมบังคับรถได้โดยไม่เกิดอาการโคลงเคลงไปมา ลดอุบัติเหตุอันเกิดจากการควบคุมรถไม่ได้เพราะยางแตกลงไปได้มาก

แม้ว่าจะเป็นอุปกรณ์เสริมในด้านความปลอดภัย แต่กันโคลง AC POWER TWIN ARMS ก็ยังไม่ละทิ้งความสามารถในการเพิ่มความนุ่มนวลในการขับรถ เพราะช่วยลดการสั่นสะเทือนจากพื้นผิวด้านล่างที่กระทำกับตัวรถ เพราะฉะนั้นแม้ขับทางไกลและสภาพถนนขรุขระก็สามารถขับได้อย่างสบายใจ เพิ่มความสบายในการโดยสารได้เป็นอย่างดี

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
086-599-1564 คชภัค
Line : @acpower

Previous articleการทำงานของกันโคลง ขั้นเทพในรถกระบะ
Next articleการทดสอบ ISUZU MU-X ตอนที่ 1