New Fortuner เดิมๆ เพิ่มเติมกันโคลงหน้า หล้ง จาก AC POWER

3099

ลูกค้าท่านนี้ นามใน Facebook ชื่อ คุณ โยชิ พลาสติก เมื่อครั้งก่อนได้นำรถ Isuzu All New D-max Stealth คันที่ใช้ทุกวันมาจัด โช๊ค Profender หน้า-หลังแบบโมโนซับแท้งค์ปร้บ 8 ระดับ พร้อมกันโคลงหน้า หล้ง ชุดใหญ่เต็มสูตร จาก AC POWER ได้นำไปใช้แล้วพึงพอใจในคุณภาพทั้งความนุ่มหนึบ และการทรงตัวที่ยึดเกาะถนนดีเยี่ยม ซึ่งส่งผลให้เกิดความปลอดภัยในการขับขี่สำหรับการใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน คุณ โยชิ จึงเล็งเห็น (Foresee) ถึงความปลอดภัยที่ได้ร้บจากคัน Isuzu All New D-max Stealth ที่ติดตั้งและปรับเซทไป จึงได้นำรถอีกคันในบ้านซึ่งมีไว้สำหรับท่องเที่ยบกับครอบครัว พี่ๆน้องๆ เป็นรถครอบครัว New Fortuner โจทย์มีอยู่ว่า รถคันนี้ ไม่ค่อยได้ใช้ และเป็นรถใหม่ พึ่งวิ่งได้หมื่นกิโลฯนิดๆ อยากให้เกิดความปลอดภัย และคนขับขับสนุก คนนั่งนั่งสบายในการเดินทาง จะทำอย่างไร (แบบที่เกิดอรรถประโยชน์สูงสุด)

https://www.youtube.com/watch?v=eujuhRZjPjw

ผมจึงให้คำแนะนำไปว่า รถใช้งานน้อย นานๆเดินทางไกลที โช๊คเดิมที่มาจากโรงงานผู้ผลิตไม่เสีย ไม่แตก ไม่รั่ว ไม่เสื่อมสภาพยังสามารถใช้งานได้ปกติ โช๊คไม่ต้องเปลี่ยนครับ สามารถติดตั้งกันโคลงหน้า-หลัง จาก AC POWER ได้เลยครับ เสริมความปลอดภัย อีกทั้งย้งช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือนให้ขึ้นห้องโดยสารน้อยลงจากเดิม การยึดเกาะถนนดีเยี่ยม (ตามคลิป) สร้างความมั่นใจและความปลอดภัยในการขับขี่ครับ ในส่วนโช๊คเดิมจากโรงงานนั้นผมให้แนวความคิดไปว่าใช้ให้โช๊คเริ่มเสื่อมสภาพก่อนแล้วค่อยเปลี่ยน ก็ประมาณ 4-5 หมื่นกิโล หลังจากนั้นมาปรึกษาในเรื่องขอโช๊คได้ครับ

เพื่อนๆท่านใดมีข้อสงสัย หรืออย่างปรึกษาเรื่องช่วงล่าง ต้องการคำแนะนำ ยินดีนะครับ สามารถโทรปรึกษาผมได้โดยตรงครับ ยินดีให้คำปรึกษาทุกคำถามครับ (การปรับเซทจากทาง AC POWER เน้นใช้งานในชีวิตจริง)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
☎️ 086-599-1564 คชภัค
📱Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms

Previous articleทดสอบ กันโคลงหน้า-หลัง AC POWER TWIN ARMS ของ Toyota Fortuner
Next articleโอ้ว WOW‼️ สัมผัสแรกความรู้สึกเมื่อใช้ กันโคลงหน้า หลัง จาก AC POWER