นิวปาเจโร่ (Pajero) โช๊คเดิมๆแก้ไขอาการเหวี่ยง โคลง โยน ย้วย ด้วยกันโคลงหลัง AC POWER TWINARMS

2294

เมื่อรถของคุณมีปัญหาทรงตัวไม่ค่อยดี ขับเร็วแล้วรถร่อน ไม่ค่อยเกาะถนน เวลาเข้าโค้งแต่ละครั้งรถจะเอียง โคลงเคลงอย่างน่าใจหายใจคว่ำ การติดกันโคลง AC POWER TWINARMS ช่วยคุณได้ ไม่ต้องกังวลกับปัญหารถไม่หนึบ แน่น เกาะถนนไม่อยู่อีกต่อไป

https://www.youtube.com/watch?v=VY5LBjo6xdc

เมื่อรถมีอาการโคลงเคลง ใช้ความเร็วมากๆแล้วรู้สึกเหมือนรถลอย ไม่ค่อยหนึบ หลายคนอาจแก้ปัญหาด้วยการปรับโช้คอัพเพื่อให้รถมีการทรงตัวที่ดีขึ้น โคลงเคลงน้อยลงเพราะโช้คอัพจะทำหน้าที่ควบคุมการเคลื่อนที่ของล้อแต่ละด้าน แต่เมื่อต้องเข้าโค้ง รถจะมีการเอียงจนล้อรถทั้งสองด้านมีการยกตัวสูงขึ้นข้างหนึ่งและยุบตัวลงอีกข้างหนึ่ง ไม่สามารถสัมผัสพื้นถนนได้เต็มที่ รวมถึงเมื่อเกิดยางแตก ยางระเบิด รถจะลอยตัว ควบคุมรถได้ยากมาก จึงต้องเป็นหน้าที่ของกันโคลง AC POWER TWINARMS ที่จะเข้ามาช่วยในการทรงตัวของรถ โดยทำหน้าที่ต้านการเอียงตัวของรถ ต้านการยุบหรือลอยตัวของยางรถทั้งสองด้านเพื่อให้รถสามารถประคองตัวเองได้ ไม่เอียงไปด้านใดด้านหนึ่ง ผู้ขับสามารถควบคุมรถได้ดีขึ้น ลดอาการท้ายปัดหรือสะบัดที่มักจะเป็นสาเหตุให้การควบคุมรถเป็นไปอย่างไม่มีประสิทธิภาพ

รถที่ผลิตออกมาจากโรงงานส่วนใหญ่ ถ้าเน้นความนุ่มนวลในการขับ และความสบายในการโดยสารมักใช้สปริงที่ค่อนข้างอ่อนซึ่งจะทำให้เกิดปัญหารถโคลงได้ง่ายเมื่อต้องเข้าโค้ง กันโคลง AC POWER TWINARMS จะช่วยให้รถเกาะถนนได้ดีขึ้น เพิ่มความหนึบแน่น สามารถเข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ

หมายเหตุ: กันโคลง AC POWER ต้องติดตั้งให้ถูกต้องและติดตั้งให้เหมาะสมกับลักษณะของการใข้งานของรถคันที่ติดตั้ง หากติดตั้งไม่ถูกต้องและไม่เหมาะสม อาจส่งผลในทางตรงกันข้ามได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
☎️ 086-599-1564 คชภัค
📱Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms

Previous articleFord Ranger ติดตั้งกันโคลงหน้า-หลัง จาก AC POWER คู่โช๊คอัพ BYPASS จาก Profender
Next articleFord ติดตั้งโช๊คอัพ Profender Bypass คู่กับกันโคลงหน้า-หลัง จาก AC POWER