เปลี่ยน Ranger คันเก่า10ปี แสนกว่าโล ให้แจ่มกว่ารถป้ายแดง DJ Day นักแข่งรถดริฟท์ยังต้องยกนิ้วให้

416

ดีเจเดย์ ดาวิเด โดริโก้ นักร้อง นักแสดง พิธีกร นักแข่งรถ นำรถ ford ranger อายุใช้งาน 10ปี แสนกว่าโล ให้ขับขี่ปลอดภัยสมบูรณ์ยิ่งขึ้น มาปรับปรุงช่วงล่างกับพี่ส้มเช้ง AC POWER ใช้รถหนึบเกาะติดถนน เข้าโค้งเนียน โยกพวงมาลัยรถไม่เสียการทรงตัว

รถคันนี้เป็นรถใช้งานทั่วไป ใช้งานทุกวัน ปัญหาของรถคันนี้คือได้ทำการยกมาทั้งหน้าและหลังโดยที่ปีกนกด้านหน้ายังใช้ปีกนกเดิม ทำให้การทำงานไม่สัมพันธ์กัน โดยเราจะเพิ่มสมรรถนะ ของช่วงล่างรถ Ford Ranger คันนี้ด้วยอุปกรณ์ดังต่อไปนี้

  • โช้คอัพ Profender ด้านหน้า OEM2.5 ปรับ8
  • โช้คอัพ Profender ด้านหลัง OEM2.5 ปรับ8
  • ปีกนกปรับองศา Profender
  • ท่อไอเสีย AC Power
  • กันโคลงหน้า AC Power Control Arms
  • กันโคลงหลัง AC Power Twinarms
  • ยาง Lenso Tires RT07 275/55R20
  • ผ้าเบรค-จานเบรค Nexzer

สิ่งที่ผู้ขับรถยนต์รถแบบต่างๆ และผู้โดยสารไม่อยากให้เกิดขึ้นมากที่สุดคือ อุบัติเหตุที่นำมาซึ่งความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน แต่การเดินทางยังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน ดังนั้นการป้องกันอุบัติเหตุและเพิ่มความปลอดภัยให้กับรถจึงเป็นทางที่ดีที่สุด ถนนที่เต็มไปด้วยทางโค้งมีโอกาสที่จะทำให้รถจะเสียการควบคุมและพลิกคว่ำได้มากที่สุด กันโคลง AC POWER TWINARMS(กันโคลงหลัง) กันโคลง AC POWER CONTROL ARMS (กันโคลงหน้า) จาก แบรนด์ AC POWER THAILAND

จึงได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยป้องกันปัญหารถทรงตัวไม่อยู่เมื่อเข้าโค้ง โดยจะทำหน้าที่ในการต้านการเอียงของรถ ลดการบิดตัวของตัวถัง เพราะในขณะที่รถเข้าโค้ง ตัวรถจะเกิดการเอียงทำให้ระดับของตัวถังไม่เท่ากัน และกันโคลงหน้า หรือ CONTROL ARMS จะช่วยทำให้ปีกนกหน้าตัวล่าง ที่มีลูกเบี้ยวตั้งศูนย์ ในการปรับมุมล้อ นั้นทำงานคืนศูนย์ได้ดี ไม่เสียมุมในทางตรบ และทางโค้ง จึงทำให้ด้านหน้าพวงมาลัยคืนศูนย์ได้ดี ทางตรงรถนิ่งจากเดิม ทางโค้งสามารถเข้าได้คมขึ้น รถไม่เสียมุมในการเข้าโค้ง รถไม่มีอาการบานของมุมล้อ รถที่ไม่ได้ติดกันโคลงเมื่อเข้าโค้งตัวถังด้านในจะยุบลงในขณะที่ตัวถังด้านนอกจะยกตัวสูงขึ้น

ทำให้ล้อรถด้านนอกลอยขึ้น ไม่สามารถสัมผัสกับพื้นถนนได้เต็มที่ ผู้ขับจึงรู้สึกว่ารถโคลงเคลง ไม่มั่นคง กันโคลง AC POWER TWINARMS จะทำหน้าที่รั้งตัวถังให้คืนสู่ระดับปกติ มีความสมดุล ทำให้รถสามารถทรงตัวได้ดีขึ้น ล้อรถทุกด้านสามารถสัมผัสกับพื้นถนนได้อย่างเต็มที่ พร้อมที่จะรับทุกสภาพพื้นถนน เมื่อเข้าโค้ง รถที่ติดตั้งกันโคลง AC POWER TWINARMS(กันโคลงหลัง) กันโคลง AC POWER CONTROL ARMS (กันโคลงหน้า) จะรู้สึกได้ถึงความหนึบเมื่อเข้าโค้ง เพิ่มความปลอดภัย

ผู้ขับจะรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าสามารถควบคุมรถให้เป็นไปอย่างที่ต้องการได้เต็มที่ และรู้สึกมั่นใจเมื่อเข้าโค้ง ทำให้การขับรถเป็นไปอย่างสนุกมากขึ้น การติดตั้งกันโคลง AC POWER TWINARMS(กันโคลงหลัง) กันโคลง AC POWER CONTROL ARMS (กันโคลงหน้า) ทำให้ช่วงล่างของรถยนต์ทำงานได้ดีขึ้น มีการสึกหรอน้อยลง อีกทั้งยังช่วยให้รถขับได้นุ่มนวล ลดแรงสั่นสะเทือนทำให้การโดยสารเป็นไปอย่างสบายมากขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
☎️ 086-599-1564 คชภัค
📱 Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms
⚡️บริการ ตั้งศูนย์ล้อ
⚡️ถ่วงล้อ สลับยาง
⚡️ตรวจเช็คช่วงล่าง และบริการเปลี่ยนลูกหมาก
⚡️ปรับเซทช่วงล่าง ให้คำปรึกษา
⚡️ซ่อมโช๊คอัพ profender และ กันโคลง ac power
⚡️ก้อนรองปรับองศา AC POWER
⚡️บริการผ้าดิสเบรค จานดิสเบรค Nexzter
⚡️ท่อไอเสีย AC POWER
⚡️ชุดอะไหล่แท้ TRW นำมันเบรค จานเบรค ฯลฯ
⚡️และบริการอื่นๆอีกมากมาย สอบถามได้ครับ

Previous articleปรับปรุงช่วงล่างรถบ้าน Vigo (Camping car) ให้ขับดี ลดอาการโคลง ท้ายเหวี่ยง
Next articleRevo Rocco จัดทรงสวยสไตล์ อเมริกา ติดแม็ก Lenso MX Deva ขอบ18 จับคู่ Cooper AT3 4S 265/60R18