เปลี่ยน Ranger คันเก่า10ปี แสนกว่าโล ให้แจ่มกว่ารถป้ายแดง DJ Day นักแข่งรถดริฟท์ยังต้องยกนิ้วให้

0
286

ดีเจเดย์ ดาวิเด โดริโก้ นักร้อง นักแสดง พิธีกร นักแข่งรถ นำรถ ford ranger อายุใช้งาน 10ปี แสนกว่าโล ให้ขับขี่ปลอดภัยสมบูรณ์ยิ่งขึ้น มาปรับปรุงช่วงล่างกับพี่ส้มเช้ง AC POWER ใช้รถหนึบเกาะติดถนน เข้าโค้งเนียน โยกพวงมาลัยรถไม่เสียการทรงตัว

รถคันนี้เป็นรถใช้งานทั่วไป ใช้งานทุกวัน ปัญหาของรถคันนี้คือได้ทำการยกมาทั้งหน้าและหลังโดยที่ปีกนกด้านหน้ายังใช้ปีกนกเดิม ทำให้การทำงานไม่สัมพันธ์กัน โดยเราจะเพิ่มสมรรถนะ ของช่วงล่างรถ Ford Ranger คันนี้ด้วยอุปกรณ์ดังต่อไปนี้

  • โช้คอัพ Profender ด้านหน้า OEM2.5 ปรับ8
  • โช้คอัพ Profender ด้านหลัง OEM2.5 ปรับ8
  • ปีกนกปรับองศา Profender
  • ท่อไอเสีย AC Power
  • กันโคลงหน้า AC Power Control Arms
  • กันโคลงหลัง AC Power Twinarms
  • ยาง Lenso Tires RT07 275/55R20
  • ผ้าเบรค-จานเบรค Nexzer

สิ่งที่ผู้ขับรถยนต์รถแบบต่างๆ และผู้โดยสารไม่อยากให้เกิดขึ้นมากที่สุดคือ อุบัติเหตุที่นำมาซึ่งความเสียหายต่อชีวิตและทรัพย์สิน แต่การเดินทางยังเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคน ดังนั้นการป้องกันอุบัติเหตุและเพิ่มความปลอดภัยให้กับรถจึงเป็นทางที่ดีที่สุด ถนนที่เต็มไปด้วยทางโค้งมีโอกาสที่จะทำให้รถจะเสียการควบคุมและพลิกคว่ำได้มากที่สุด กันโคลง AC POWER TWINARMS(กันโคลงหลัง) กันโคลง AC POWER CONTROL ARMS (กันโคลงหน้า) จาก แบรนด์ AC POWER THAILAND

จึงได้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อช่วยป้องกันปัญหารถทรงตัวไม่อยู่เมื่อเข้าโค้ง โดยจะทำหน้าที่ในการต้านการเอียงของรถ ลดการบิดตัวของตัวถัง เพราะในขณะที่รถเข้าโค้ง ตัวรถจะเกิดการเอียงทำให้ระดับของตัวถังไม่เท่ากัน และกันโคลงหน้า หรือ CONTROL ARMS จะช่วยทำให้ปีกนกหน้าตัวล่าง ที่มีลูกเบี้ยวตั้งศูนย์ ในการปรับมุมล้อ นั้นทำงานคืนศูนย์ได้ดี ไม่เสียมุมในทางตรบ และทางโค้ง จึงทำให้ด้านหน้าพวงมาลัยคืนศูนย์ได้ดี ทางตรงรถนิ่งจากเดิม ทางโค้งสามารถเข้าได้คมขึ้น รถไม่เสียมุมในการเข้าโค้ง รถไม่มีอาการบานของมุมล้อ รถที่ไม่ได้ติดกันโคลงเมื่อเข้าโค้งตัวถังด้านในจะยุบลงในขณะที่ตัวถังด้านนอกจะยกตัวสูงขึ้น

ทำให้ล้อรถด้านนอกลอยขึ้น ไม่สามารถสัมผัสกับพื้นถนนได้เต็มที่ ผู้ขับจึงรู้สึกว่ารถโคลงเคลง ไม่มั่นคง กันโคลง AC POWER TWINARMS จะทำหน้าที่รั้งตัวถังให้คืนสู่ระดับปกติ มีความสมดุล ทำให้รถสามารถทรงตัวได้ดีขึ้น ล้อรถทุกด้านสามารถสัมผัสกับพื้นถนนได้อย่างเต็มที่ พร้อมที่จะรับทุกสภาพพื้นถนน เมื่อเข้าโค้ง รถที่ติดตั้งกันโคลง AC POWER TWINARMS(กันโคลงหลัง) กันโคลง AC POWER CONTROL ARMS (กันโคลงหน้า) จะรู้สึกได้ถึงความหนึบเมื่อเข้าโค้ง เพิ่มความปลอดภัย

ผู้ขับจะรู้สึกได้อย่างชัดเจนว่าสามารถควบคุมรถให้เป็นไปอย่างที่ต้องการได้เต็มที่ และรู้สึกมั่นใจเมื่อเข้าโค้ง ทำให้การขับรถเป็นไปอย่างสนุกมากขึ้น การติดตั้งกันโคลง AC POWER TWINARMS(กันโคลงหลัง) กันโคลง AC POWER CONTROL ARMS (กันโคลงหน้า) ทำให้ช่วงล่างของรถยนต์ทำงานได้ดีขึ้น มีการสึกหรอน้อยลง อีกทั้งยังช่วยให้รถขับได้นุ่มนวล ลดแรงสั่นสะเทือนทำให้การโดยสารเป็นไปอย่างสบายมากขึ้น

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
☎️ 086-599-1564 คชภัค
📱 Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms
⚡️บริการ ตั้งศูนย์ล้อ
⚡️ถ่วงล้อ สลับยาง
⚡️ตรวจเช็คช่วงล่าง และบริการเปลี่ยนลูกหมาก
⚡️ปรับเซทช่วงล่าง ให้คำปรึกษา
⚡️ซ่อมโช๊คอัพ profender และ กันโคลง ac power
⚡️ก้อนรองปรับองศา AC POWER
⚡️บริการผ้าดิสเบรค จานดิสเบรค Nexzter
⚡️ท่อไอเสีย AC POWER
⚡️ชุดอะไหล่แท้ TRW นำมันเบรค จานเบรค ฯลฯ
⚡️และบริการอื่นๆอีกมากมาย สอบถามได้ครับ

Previous articleปรับปรุงช่วงล่างรถบ้าน Vigo (Camping car) ให้ขับดี ลดอาการโคลง ท้ายเหวี่ยง
Next articleRevo Rocco จัดทรงสวยสไตล์ อเมริกา ติดแม็ก Lenso MX Deva ขอบ18 จับคู่ Cooper AT3 4S 265/60R18