ช่วงล่างตัวจบสายดอย Set นี้ แจ่มม๊ากกกกก AC POWER จัดหั้ย!!

306

ภาคเหนือของประเทศไทยเป็นที่รู้จักกันดีว่าเต็มไปด้วยทางขดลวดลายที่สวยงาม ภูเขาที่สูงสวยงาม และเส้นทางที่มีการเปลี่ยนแปลงความลาดชันที่ซับซ้อนอันตราย อย่างไรก็ตาม การขับรถในภาคเหนือนั้นเป็นสิ่งที่ต้องระมัดระวังอย่างยิ่ง เนื่องจากอุบัติเหตุทางหลวงบางส่วนจะเกิดขึ้นได้ง่าย ดังนั้น ในบทความนี้เราจะมาพูดถึงการขับรถในภาคเหนือที่เต็มไปด้วยโค้งและภูเขา รวมถึงการจัดการกับอุบัติเหตุทางหลวงในพื้นที่นี้อีกด้วย หนึ่งในสิ่งที่ทำให้การขับรถในภาคเหนือเป็นที่น่าทึ่งและท้าทายคือเส้นทางที่เต็มไปด้วยโค้ง สำหรับผู้ขับขี่ที่ไม่คำนึงถึงความปลอดภัย การเลี่ยงหรือขับรถผ่านโค้งได้อาจเป็นสิ่งที่ท้าทายและอันตรายอย่างมาก

ดังนั้น การเตรียมตัวก่อนการขับรถที่มีเส้นทางโค้งความสำคัญมาก คุณควรเรียนรู้และปฏิบัติตามหลักการขับรถที่ถูกต้อง เช่น การลดความเร็วก่อนเข้าโค้ง และการใช้เทคนิคขับรถในการผ่านโค้งอย่างปลอดภัย ทำให้การขับรถเหนื่อยกว่าปกติ วันนี้ทาง AC POWER มีตัวช่วยให้การขับขี่รถของคุณมีความสะดวกสบายและปลอดภัยมากขึ้นโดยการติดตั้งอุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพช่วงล่างดังนี้

กันโคลงหน้าหลัง AC POWER ช่วยในการควบคุมรถให้นิ่ง ควบคุมพวงมาลัยได้ง่าย ท้ายไม่สะบัดลดอาการโยนตัว  โช้คอัพหน้าหลัง Profender ปรับได้ 8 ระดับ โช้คอัพ Profender เป็นแบรนด์ที่มีความเชี่ยวชาญในการผลิตและพัฒนาโช้คอัพสำหรับยานพาหนะที่ใช้ในการขับเคลื่อนในเส้นทางออฟโรดและการแข่งขันที่ต้องใช้ความทนทานและประสิทธิภาพสูง

ดังนั้น โช้คอัพ Profender มีข้อดีหลายประการดังนี้

ความทนทานและความทนทานในการใช้งาน : โช้คอัพ Profender ถูกออกแบบและผลิตขึ้นมาให้ทนทานต่อการใช้งานในสภาวะที่ท้าทาย เช่น การขับรถในทางที่เต็มไปด้วยอุปสรรค โค้งหรือภูเขา โดยมีการใช้วัสดุและเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อให้สามารถรับน้ำหนักและแรงกระแทกได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพในการดักทางโค้ง : โช้คอัพ Profender มีความสามารถในการดักทางโค้งอย่างมีประสิทธิภาพ โดยมีระบบการทำงานที่ช่วยลดแรงกระแทกและสั่นสะเทือนในขณะขับรถผ่านโค้ง ซึ่งจะช่วยเพิ่มความเสถียรภาพของยานพาหนะและป้องกันการล้มเลิกในสภาวะที่มีความเร็วสูง

ปรับแต่งแบบกำหนดเอง : โช้คอัพ Profender มีตัวเลือกให้ผู้ใช้งานสามารถปรับแต่งตามความต้องการได้ โดยมีการปรับแต่งความแข็งแรง (stiffness) และระดับการกดตั้งค่า (compression setting) ซึ่งทำให้ผู้ใช้สามารถปรับตั้งค่าโช้คอัพให้เหมาะสมกับการขับขี่ของตนเอง และสภาพถนนที่ต้องเผชิญ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
086-599-1564 คชภัค
Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms

  • บริการ ตั้งศูนย์ล้อ
  • ถ่วงล้อ สลับยาง
  • ตรวจเช็คช่วงล่าง และบริการเปลี่ยนลูกหมาก
  • ปรับเซทช่วงล่าง ให้คำปรึกษา
  • ซ่อมโช๊คอัพ profender และ กันโคลง ac power
  • ก้อนรองปรับองศา AC POWER
  • บริการผ้าดิสเบรค จานดิสเบรค Nexzter
  • ท่อไอเสีย AC POWER
  • ชุดอะไหล่แท้ TRW นำมันเบรค จานเบรค ฯลฯ
  • และบริการอื่นๆอีกมากมาย สอบถามได้ครับ
Previous articleFord Storm Track ช่วงล่าง Full Set โช้คอัพซัพแทงค์ปรับ8+กันโคลงหน้าหลัง AC POWER
Next articleเปลี่ยนช่วงล่างรถบ้าน Motor Home ให้เที่ยวสนุก ปลอดภัย นั่งสบาย Set by ACPower