จำลองเหตุการณ์เสมือนยางระเบิด วิ่งได้โดยไม่เสียการทรงตัว

5178

การขับรถบนพื้นผิวถนนที่ขรุขระ ทำให้เสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุได้มาก เพราะท้ายรถมักจะปัด ทำให้การควบคุมรถค่อนข้างยาก แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปเมื่อคุณติดตั้งกันโคลง AC POWER TWIN ARMS ซึ่งเป็นกันโคลงที่ผลิตจากวัสดุชั้นเยี่ยมและได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้รถสามารถทรงตัวได้ดีขึ้น มั่นใจได้ในทุกเส้นทาง แม้ยางระเบิดก็สามารถขับต่อได้อย่างไม่มีปัญหา

การขับรถบนพื้นผิวถนนที่ไม่สม่ำเสมอ หรือการขับเข้าทางโค้ง ทำให้เกิดการยกตัวขึ้นของล้อรถบางส่วน ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้รถเกาะถนนได้น้อยลง เมื่อล้อเกิดการยกตัวลอยสูงขึ้นมีผลให้รถเอียงมากขึ้น จนเมื่อถึงจุดที่รถเสียสมดุล ทำให้เกิดอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำได้ง่าย คุณสามารถป้องกันอุบัติเหตุเหล่านี้ได้โดยการติดตั้งกันโคลง AC POWER TWIN ARMS ซึ่งจะช่วยในการสร้างสมดุลของตัวรถ ลดแรงกระทำตามขวาง ทำให้ไม่เกิดการบิดตัวของตัวถังรถ รถยนต์สามารถทรงตัวได้ดีขึ้น เพิ่มความปลอดภัยในการเดินทาง

นอกจากนี้กันโคลง AC POWER TWIN ARMS ยังช่วยให้การเดินทางของคุณเป็นไปได้อย่างสะดวกสบาย เพราะอุปกรณ์นี้จะช่วยลดแรงกระแทก รักษาสมดุลของแรงสั่นสะเทือนของรถ ทำให้การขับรถเป็นไปด้วยความนุ่มนวล ห้องโดยสารมีการกระเด้งกระดอนน้อยลง ทำให้เกิดความสบายมากขึ้น แม้ต้องขับรถไปในพื้นที่ถนนที่ขรุขระ กันโคลง AC POWER TWIN ARMS ช่วยให้รถมีการยึดเกาะถนนได้ดีขึ้น สามารถควบคุมรถได้ดี อีกทั้งยังช่วยเสริมการทำงานของช่วงล่างรถยนต์ให้สามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกด้วย

Previous articleทดสอบรถตู้ภูเก็ต ขับปลอดภัย ยางแบนวิ่งได้
Next articleกันโคลงหลัง ขั้นเทพ ใน ISUZU Mu-x ตอนที่ 2 ยางแบนวิ่งได้