กันโคลง AC POWER ปลอดภัย นุ่ม กระชับ รองรับทุกสภาพถนน 086-599-1564

2038

กันโคลง ขั้นเทพ AC POWER TWINARMS เรียกตามหลักการ คือ อุปกรณ์ส่งเสริมระบบช่วงล่างชนิดหนึ่ง ตามหลักการ หรือ ทฤษฎีหลักการทำงานของกันโคลง ขั้นเทพ AC POWER TWINARMS จะมีระบบการทำงานที่เป็นที่เป็นเอก ของกันโคลงระบบนี้ซึ่งจะช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือน จึงทำให้แรงสั่นสะเทือนขึ้นสู่ห้องโดยสารน้อยลงจากเดิม และระบบที่เป็นเอกของกันโคลง AC POWER TWINARMS

จะช่วยร้กษาศูนย์ตรงจุดที่ติดตั้งไม่ให้รถหนีศูนย์จึงช่วยให้รักษาสมดุล สร้างความสมดุล จัดสมดุลของน้ำหนักรถ และจัดความสมดุลในการทรงตัวของรถคันที่ติดตั้ง กันโคลง AC POWER TWINARMS ให้เกิดความสมดุลในขณะขับขี่ที่ความเร็วคงที่ จึงจะเกิดกลศาสตร์ หลักการทำงานของกันโคลง AC POWER TWINARMS หลักการนี้จึงทำให้ช่วงล่างของรถที่ติดตั้ง กันโคลง AC POWER TWINARMS มีการยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยมโดยที่ไม่เกิดความแข็งกระด้าง สร้างความกระชับ ดูดซับ รับแรงสั่นสะเทือนได้ดี กันโคลง ขั้นเทพ AC POWER TWINARMS ช่วยสร้างความปลอดภัย แม้ยางระเบิดยังสามารถวิ่งต่อได้โดยที่รถไม่เสียการทรงตัว เหตุเพราะหลักการทำงานของระบบ กันโคลง ขั้นเทพ AC POWER TWINARMS ช่วยให้ช่วงล่างจุดที่ติดตั้งล้อรถไม่หนีศูนย์ คืนตัวเร็ว จึงทำให้การควบคุมรถง่าย ไม่เกิดการสะบัด ดิ้น สายไปมา และไม่เสียการทรงตัว จึงสามารถจอดรถได้อย่างปลอดภัย

หมายเหตุ: กันโคลง AC POWER ต้องติดตั้งให้ถูกต้องและติดตั้งให้เหมาะสมกับลักษณะของการใข้งานของรถคันที่ติดตั้ง หากติดตั้งไม่ถูกต้องและไม่เหมาะสม อาจส่งผลในทางตรงกันข้ามได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
☎️ 086-599-1564 คชภัค
📱 Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms

Previous articleFortuner โช๊คเหลืองปรับ 4 เติมเต็มประสิทธิภาพ ด้วยกันโคลงหน้า-หลัง จาก AC POWER
Next articleขับ Hyundai H1 ไปกับครอบครัวเที่ยวเขาค้อ อย่างปลอดภัย ด้วยกันโคลง AC Power & โช๊คอัพ Profender