ขับ Hyundai H1 ไปกับครอบครัวเที่ยวเขาค้อ อย่างปลอดภัย ด้วยกันโคลง AC Power & โช๊คอัพ Profender

1789

ในวันหยุดพักผ่อน กิจกรรมเล็กๆ ครอบครัวเล็กๆ ที่มีความหมาย ครอบครัว กันโคลง ขั้นเทพ AC Power TWIN ARMS โดยใช้รถตู้ Hyundai H1 ซึ่งช่วงล่างมีการปรับเซทใหม่ ให้ขับสนุก นั่งสบาย เดินทางไกลไม่เหนื่อย และเป็นทริปที่ไม่ได้บอกที่บ้าน (คุณพ่อ คุณแม่) ว่าจะพาไปไหนก่อน ที่บ้านนึกว่าจะไปเขาค้ออย่างเดียว

แต่เราได้พาท่าน ไปที่ด่านซ้าย จังหวัดเลย เพื่อเป็น เซอร์ไพรส์ (Surprise) ซึ่งเป็นที่ท่านชอบมาก และไปไหว้พระอาจารย์ วันที่ผมเคยบวช ในการเดินทางอย่างที่เห็นครับ มีความสุข คนขับ ผมขับเอง ตอบเลยไม่เหนื่อยครับ คนนั่ง ก็นั่งสบายทุกที่นั่ง ซึ่งช่วงล่างคันนี้ ผมได้แก้ไขระบบโช๊คอัพ หน้า หลัง ใหม่เป็นของ Profender สปริง เป็นของ Profender เช่นกัน

สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการเดินทางอย่างปลอดภัย คือ กันโคลงหน้า AC POWER CONTOL ARMS และด้านหลัง AC POWER TWIN ARMS ที่ช่วยให้ทุกการเดินทางของครอบครัวผมมีความสุข และปลอดภัย ครับ ระหว่างทางวิ่งเนียนจนหลับกันทั้งคัน เพื่อนๆท่านไหนที่ใช้ Hyundai H1 อยู่แล้วพบปัญหาช่วงล่าง นั่งไม่สบาย ขับเหนื่อย กระแทก โคลง โยน ย้วย นั่งไม่สบาย อยากแก้ไข แนะนำอีกทางเลือกครับ มาลองนั่ง ลองขับรถผมดูก่อนครับ ถ้าชอบ ก็ปรึกษาได้ แนะนำให้ครับ เพื่อเป็นแนวทางในการปรับเซทช่วงล่างให้ถูกใจครับ สิ่งที่ดีกว่าคำพูดมากมาย คือ มาลองขับรถผมครับ จะเป็นคำตอบที่ดีที่สุด ครับ

หมายเหตุ: กันโคลง AC POWER ต้องติดตั้งให้ถูกต้องและติดตั้งให้เหมาะสมกับลักษณะของการใข้งานของรถคันที่ติดตั้ง หากติดตั้งไม่ถูกต้องและไม่เหมาะสม อาจส่งผลในทางตรงกันข้ามได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
☎️ 086-599-1564 คชภัค
📱 Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms

Previous articleกันโคลง AC POWER ปลอดภัย นุ่ม กระชับ รองรับทุกสภาพถนน 086-599-1564
Next articleISUZU 2020 รอบมาช้าแก้ไขง่ายๆ ด้วยท่อ JTC สวย แรงทันตา เสียงไม่ดัง กันโคลง AC POWER พร้อมจำหน่าย