แก้ไขช่วงล่าง Fortuner หน้าแชมป์ ให้ขับสนุกนั่งสบาย ไม่ยาก กันโคลง AC POWER แนะนำ โช๊คอัพ Profender

2264

แก้ไขช่วงล่าง Fortuner หน้าแชมป์ ให้ขับสนุกนั่งสบายได้ง่าย ไม่ยาก กันโคลง AC POWER แนะนำ โช๊คอัพ Profender หน้า ใช้เป็นรุ่น Queen series มาพร้อมสปริงทีให้ความนุ่มที่ลงตัวกันค่าน้ำหนักของโช๊คอัพ และโช๊คอัพหน้า สามารถปรับค่าน้ำหนักความฝังขาดึงได้ 16 ระดับ จึงให้ความนุ่ม ความสบายได้ตามต้องการ สำหรับ ด้านหลัง ใช้เป็นโช๊คอัพ Profender รุ่น Monotube2.0 Piggyback ปรับ 8 ระดับ

https://www.youtube.com/watch?v=FAATJLQA-CM

ที่ออกแบบมาให้ดูสวยงาม การติดตั้งง่ายไม่ต้องเจาะรถเพื่อยึดตำแหนบกระบอกซับแท้งค์ และสามารถมารถปรับนำ้หนักฝังขากดได้ 8 ระดับ พร้อมเปลี่ยนสปริงหลัง จาก Profender ที่คำนวนค่าน้ำหนักของสปริงมาลงตัวกับโช๊คอัพ Profender สำหรับ ฟอจูนเนอร์(Fortuner)โดยเฉพาะ และสิ่งที่ขาดไม่ได้ คือ กันโคลงหน้า หรือ Control arms จาก AC POWER / กันโคลงหลัง TWIN ARMS จาก AC POWER ที่มีหน้าที่ช่วยส่งเสริมให้โช๊คที่ใส่ไปนั้นทำงานได้ดี มีประสิทธิภาพมากกว่าเดิม ทนทานต่อการใช้งานต่อเนื่องในระยะทางยาวๆได้มากว่าเดิม

ส่งให้มีประสิทธิภาพในการดูดซับแรงสั่นสะเทือนได้ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ทั้งก่อนติดตั้ง และหลังติดตั้ง การยึดเกาะถนนดีจากเดิม การทรงตัวดีไม่หนีศูนย์ ปีกนกหน้าทำงานคืนตัวเร็ว สปริงหลังทำงานสม่ำเสมอ หน้าหลังทำงานสอดคล้องกัน จึงทำให้รถคันในคลิปขับได้ดี แก้ไขปัญหาตรงจุด 📍สำหรับ ร้าน AC POWER ซึ่งเป็นเจ้าของสินค้า กันโคลง ac power และเป็น PFD หรือศูนย์ จำหน่าย ติดตั้ง ซ่อม เซ็ท โช๊คอัพ Profender โดยเฉพาะครับ เรามีการวิเคราะห์ปัญหา และแนะนำการแก้ไขแบบ เฉพาะคัน ตามจริง ตามลักษณะการใช้งานของรถแต่ล่ะคัน และแนะนำตามจริงที่เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้าครับ

หมายเหตุ: กันโคลง AC POWER ต้องติดตั้งให้ถูกต้องและติดตั้งให้เหมาะสมกับลักษณะของการใข้งานของรถคันที่ติดตั้ง หากติดตั้งไม่ถูกต้องและไม่เหมาะสม อาจส่งผลในทางตรงกันข้ามได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
☎️ 086-599-1564 คชภัค
📱 Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms

Previous articleISUZU 2020 ปรับเซทอย่างไร ให้ขับสบาย และปลอดภัย ด้วยกันโคลง AC POWER ราคาประหยัด Profender
Next articleกันโคลง AC Power ตะลุยภูเก็ต ใครอยู่ใกล้มาใช้บริการกันได้ แวนโมเดลภูเก็ต