ISUZU 2020 ปรับเซทอย่างไร ให้ขับสบาย และปลอดภัย ด้วยกันโคลง AC POWER ราคาประหยัด Profender

1691

ISUZU 2020 ปรับเซทอย่างไร ให้ขับสบาย และปลอดภัย กันโคลง AC POWER แนะนำ การปรับเซท ด้วยงบประหยัด คุ้มทุน ด้วยโช๊ค Profender ที่มีให้เลือกหลายรุ่น หลายระบบการทำงาน ที่สร้างความหนืดที่เหมาะสมกับลักษณะของรถ

https://www.youtube.com/watch?v=E8hhkmy-DjU&t=23s

สำหรับท่านที่มีการใช้งานเกินกว่าที่โช๊คเดิมๆจะรับได้ หรือโช๊คเดิมเสื่อมสภาพ โช๊คไม่เพียงพอต่อการใช้งาน มีความจำเป็นต้องเปลี่ยนโช๊ค ก็ควรเลือกโช๊คให้เหมาะสมกับลักษณะของการใช้งาน เหมาะสมกับลักษณะของรถ เหมาะสมกับลักษณะของล้อและยางครับ ในคลิปนี้ เป็นการแนะนำโช๊ค Profender ที่สามารถใช้กับ รถกระบะ ISUZU 2020 ในๆทุกลักษณะการใช้งาน โช๊ค Profender รุ่นไหน แบบไหน มีดีอย่างไร ติดตามคลิปนี้ครับ

สำหรับท่านที่ใช้งานไม่มากในแต่ล่ะวัน ไม่ค่อยได้เดินทางไกล ใช้งานระยะสั่นๆ หรือท่านที่ยังไม่อยากเปลี่ยนโช๊คอัพ ก็สามารถใช้โช๊คอัพเดิมๆ เพิ่มเติมกันโคลง ขั้นเทพ AC Power หน้า หลัง ได้เลยครับ (ด้านหน้า เรียกว่า CONTROL ARMS) (ด้านหลัง เรียกว่า TWIN ARMS)

สำหรับท่านที่ต้องการ ปรับเซทช่วงล่างเพิ่มเติมให้เหมาะสมกับลักษณะการใช้งานจริง โช๊คอัพเป็นอุปกรณ์หลัก สำคัญที่ช่วยสร้างความนุ่ม กระชับ และมีหน้าที่ทำงานควบคู่ไปกับ สปริง แหนบ โช๊คอัพจึงมีหน้าที่สำคัญที่ช่วยความคุมการกระพือของแหนบ สปริง ให้หยุดกระพือ หรือเรียกง่ายๆว่า โช๊คช่วยควบคุมการยุ๊บ และยืดตัวของสปริง แหนบ นั้นเองครับ

สำหรับ โช๊คอัพ เดิมๆ ทำงานได้ในระยะเวลานึงก็จะเกิดความร้อน และทำให้ควบคุมการกระพือของสปริง แหนบ ได้ไม่ดีเท่าที่ควรจะเป็น จึงทำให้ แรงกระพือถูกส่งขึนห้องโดยสารทันที กระพือไม่หยุด กระพือไม่เท่ากันระหว่าง ด้านซ้าย ด้านขวา หรือเรียกว่าอาการแกว่ง บางท่านเรียกว่า อาการโคลงของรถนั้นเองครับ กันโคลง ขั้นเทพ AC POWER TWINARMS/CONTROL AMRS จึงมีหน้าที่เข้าไปช่วยทำให้โช๊คทำงานได้ดีกว่าปกติ หยุดการกระพือของแหนบ สปริง ได้แบบสมดุล และทำงานได้เสถียรขึ้น (ซ้าย ขวา ทำงานพร้อมกัน ในจังหวะที่เท่าๆกัน) ด้วยระบบ โคลงสร้างพิเศษของ กันโคลง ขั้นเทพ AC POWER นั้นเองครับ

เพื่อเป็นกำลังใน อย่างลืมกดติดตาม กดกระดิ่งเตือน กดแชร์ ด้วยนะครับ ผม ส้มเช้ง ผู้เขียนบทความครับ

หมายเหตุ: กันโคลง AC POWER ต้องติดตั้งให้ถูกต้องและติดตั้งให้เหมาะสมกับลักษณะของการใข้งานของรถคันที่ติดตั้ง หากติดตั้งไม่ถูกต้องและไม่เหมาะสม อาจส่งผลในทางตรงกันข้ามได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
☎️ 086-599-1564 คชภัค
📱 Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms

Previous articleISUZU 2020 รอบมาช้าแก้ไขง่ายๆ ด้วยท่อ JTC สวย แรงทันตา เสียงไม่ดัง กันโคลง AC POWER พร้อมจำหน่าย
Next articleแก้ไขช่วงล่าง Fortuner หน้าแชมป์ ให้ขับสนุกนั่งสบาย ไม่ยาก กันโคลง AC POWER แนะนำ โช๊คอัพ Profender