New Fortuner โช๊คเดิมหน้า-หลัง ล้อยางเดิม เพิ่มเติมความปลอดภัย กันโคลงหน้า-หลัง จาก AC POWER

1527

กันโคลง AC POWER ด้านหน้า เรียกว่า Control Arms /ด้านหลัง เรียกว่า Twin Arms เป็นอุปกรณ์ที่ช่วยเสริมความมั่นใจเมื่อต้องขับรถเข้าโค้งหนักๆ แต่สำหรับรถที่วิ่งในเมือง ไม่ได้สัมผัสกับถนนที่ขรุขระ ไม่ได้เข้าโค้งหนักๆเพียงแต่เป็นทางเลี้ยวธรรมดา แล้วกันโคลงยังจำเป็นอยู่ไหม

https://www.youtube.com/watch?v=3yAbWPqoiSg

คำตอบก็คือจำเป็นอย่างแน่นอน เพราะคุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าสามารถขับรถได้เป็นปกติทุกวันเพราะอุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้อยู่ตลอดเวลา โดยเฉพาะเหตุอย่างยางแตกหรือยางระเบิด เมื่อยางแตกหรือยางแบน การทรงตัวของรถจะเสียไปอย่างกะทันหัน จนควบคุมรถไม่อยู่ แต่ถ้าคุณติดตั้งกันโคลง AC POWER ด้านหน้า เรียกว่า Control Arms /ด้านหลัง เรียกว่า Twin Arms ที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ เมื่อยางแตกหรือระเบิด อุปกรณ์นี้จะช่วยกระจายน้ำหนัก สร้างความสมดุลให้กับตัวรถ ทำให้สามารถขับต่อได้ บังคับควบคุมรถได้ ลดความสูญเสียรุนแรงที่จะเกิดขึ้นตามมา ซึ่งนับว่าเป็นคุณสมบัติพิเศษของอุปกรณ์ชนิดนี้

นอกจากนี้การขับบนท้องถนน จะต้องมีการขับแซง หักหลบกะทันหันเป็นเรื่องปกติที่สามารถเกิดขึ้นได้ แต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่าการหักหลบหรือเลี้ยวกะทันหันจะทำให้รถทรงตัวอยู่ กันโคลง AC POWER ช่วยให้รถสามารถทรงตัวได้มั่นคงขึ้น เพราะช่วยต้านการเอียงของรถ จึงทำให้รถเกาะถนนได้หนึบ ล้อรถสามารถสัมผัสกับถนนได้เต็มที่ทุกด้าน สามารถขับโดยใช้ความเร็วได้โดยรถไม่ร่อน ไม่ส่าย ไม่โคลงเคลง เมื่อต้องหักหลบหรือเลี้ยวกะทันหันก็สามารถควบคุมรถได้อยู่ ทำให้การขับรถของคุณเป็นไปได้อย่างราบรื่น รู้สึกได้ถึงความสบายและความมั่นคงของตัวรถ ดังนั้นการติดตั้งกันโคลง AC POWER จึงเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยให้กับรถของคุณที่ให้ความคุ้มค่าเกินราคาอย่างแน่นอน

หมายเหตุ: กันโคลง AC POWER ต้องติดตั้งให้ถูกต้องและติดตั้งให้เหมาะสมกับลักษณะของการใข้งานของรถคันที่ติดตั้ง หากติดตั้งไม่ถูกต้องและไม่เหมาะสม อาจส่งผลในทางตรงกันข้ามได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
☎️ 086-599-1564 คชภัค
📱 Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms
⚡️บริการ ตั้งศูนย์ล้อ
⚡️ถ่วงล้อ สลับยาง
⚡️ตรวจเช็คช่วงล่าง และบริการเปลี่ยนลูกหมาก
⚡️ปรับเซทช่วงล่าง ให้คำปรึกษา
⚡️ซ่อมโช๊คอัพ profender และ กันโคลง ac power
⚡️บริการผ้าดิสเบรค จานดิสเบรค Nexzter
⚡️ท่อไอเสีย JTC
⚡️ลูกหมากแท้ 333
⚡️ชุดอะไหล่แท้ TRW นำมันเบรค จานเบรค ฯลฯ
⚡️และบริการอื่นๆอีกมากมาย สอบถามได้ครับ

Previous articleงบ 35,000 มีทอน MU-X เซทความปลอดภัย By กันโคลง AC Power โช๊คอัพ Profender
Next articleAC POWER SERVICE กันโคลง โช๊คอัพ สปริง แหนบ จานเบรค ผ้าเบรค ตั้งศูนย์ ถ่วงล้อ กันชนเหล็ก