Vigo ยก1-3 นิ้ว พวงมาลัยสั่น ยางกินไม่เสมอ หน้าไว ขับไม่มั่นใจ แก้ง่าย เซท BY กันโคลง AC POWER

1821

เคยมั้ย? ที่รถคุณมีปัญหาจากการยกความสูงขึ้นจากเดิม แล้วมีอาการ หน้าไว ต้องเกรงพวงมาลัยไม่ให้ออกนอกทาง วิ่งแล้วพวงมาลัยสั่น ยางกินไม่เสมอ ทางตรงไม่นิ่ง ทางโค้งเลี้ยวไม่เข้า แก้ไขอย่างไร ชมคลิปนี้ครับ มีคำตอบ และสามารถโทรปรึกษาได้ครับ แนะนำแนวทางให้ครับ

เมื่อไหร่ก็ตามที่คุณรู้สึกว่าการขับรถเข้าโค้งเป็นสิ่งที่ทำให้คุณเป็นกังวล ขับเร็วแล้วรู้สึกว่ารถโคลง ไม่มั่นคง มีอาการท้ายปัดเมื่อต้องเบรกกะทันหัน สิ่งเหล่านี้เป็นสัญญาณที่บอกว่าคุณควรติดตั้งกันโคลงให้กับรถของคุณได้แล้ว ไม่ต้องกังวลว่าการติดกันโคลงแล้วจะทำให้มีปัญหากับช่วงล่างของรถยนต์ เพราะกันโคลง AC POWER ได้รับการพัฒนาและออกแบบมาเพื่อช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของช่วงล่างรถยนต์ และมีหน้าที่ที่สำคัญคือช่วยในการทรงตัวของรถยนต์ ให้รถของคุณขับได้หนึบ แน่น ทรงตัวได้อย่างดีเยี่ยม หมดปัญหารถยวบ โคลงเคลง ท้ายปัดเวลาเข้าโค้งหนักๆ แม้การขับรถบนท้องถนนในชีวิตประจำวัน คุณไม่สามารถรู้ได้เลยว่าอุปสรรคจะเกิดขึ้นตอนไหน ไม่ว่าจะเป็นการหักหลบหรือเลี้ยวกะทันหัน รถยนต์ที่มีการทรงตัวไม่ดี เมื่อเกิดเหตุการณ์เช่นนี้ท้ายรถจะปัด บางครั้งทำผู้ขับที่ไม่มีความชำนาญควบคุมรถได้ไม่ดี

ซึ่งการติดตั้งกันโคลง AC POWER จะช่วยให้รถของคุณมีการทรงตัวที่ดี ลดอาการท้ายปัดของรถ ทำให้คุณสามารถควบคุมรถได้อย่างมีประสิทธิภาพ ลดการเกิดอุบัติเหตุลงไปได้อย่างดีทีเดียว นอกจากนี้การขับรถไปยังพื้นที่ทุรกันดาร ถนนไม่เรียบหรือมีสิ่งกีดขวาง บางครั้งอาจทำให้รถมีอาการปัดส่วนท้าย รถเด้ง นั่งไม่สบาย กันโคลง AC POWER จะช่วยดูดซับแรงสั่นสะเทือนทำให้รถเด้งน้อยลง ลดเสียงของเครื่องยนต์ ทำให้รถวิ่งได้นิ่งมากขึ้น ซึ่งนอกจากจะช่วยเพิ่มความปลอดภัยแล้ว ยังเพิ่มความสบายในการโดยสารมากขึ้นอีกด้วย

ทุกปัญหาของระบบช่วงล่าง ทุกอาการที่ยากต่อการควบคุม หรือต้องการให้รถมีการทรงตัวที่ดี ปรึกษาได้ครับ แนะนำให้ครับ ยินดีให้คำปรึกษาครับ

หมายเหตุ: กันโคลง AC POWER ต้องติดตั้งให้ถูกต้องและติดตั้งให้เหมาะสมกับลักษณะของการใข้งานของรถคันที่ติดตั้ง หากติดตั้งไม่ถูกต้องและไม่เหมาะสม อาจส่งผลในทางตรงกันข้ามได้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเพื่อประกอบการตัดสินใจได้ที่
สำนักงานใหญ่ บริษัทเอ.ซี.เพาเวอร์(ประเทศไทย)จำกัด
☎️ 086-599-1564 คชภัค
📱 Line : @acpower
หรือติดตามคลิปต่างได้ที่ช่อง Youtube A.C. Power TwinArms

Previous articleRevo ยก 2 นิ้ว ปีกนก โช๊คอัพ Profender ขับสบาย SET BY กันโคลง AC POWER
Next articleเสริมความปลอดภัย Triton 2019 จัดโช๊คอัพ Profender Monotube พร้อมกันโคลง AC POWER ด้วยงบ 25,400 บาท